Sách sách...mua đâu thì rẻ nhỉ?

em đang tìm mua sách, kiểu truyện với cả tiểu thuyết hiện đại mà không biết mua đâu thì rẻ các bác nhỉ? [:x] e ở Hà Nội [:x]
Trả lời 16 năm trước
ừh ở HN thì nên ra Nguyễn Xí. Ở đấy sách thường rẻ hơn giá bìa. Hoặc các sách văn học thì bạn có thể qua 30 Hàn Thuyên, ở đó là nơi nhập sách và phát sách đi các cửa hàng nên bán lẻ rẻ lắm.
Ta Thanh Huong
Trả lời 16 năm trước
Sách rẻ nhất Hà Nội đây. http://www.vatgia.com/phanquylong . Giảm giá so với giá bìa từ 20 đến 30%. Vận chuyển tận nơi với các đơn hàng trên 300 ngàn. Hãy đặt hàng ngay
Kimleo
Trả lời 15 năm trước
ở đường phạm văn đồng có bán rất nhiều loại sách, giá cả lại phải chăng nếu bạn biét mặc cả, Chúc bạn mua được sách hay![:D][:D][:D][:D]
Minh Nguyễn
Trả lời 14 năm trước
nguyễn xí,đinh lễ,phạm văn đồng và đường láng ạ