Những quyển sách hay nên có... nên đọc...nên mua.... khi còn sống...

Thể theo yêu cầu của ông anh, với lại em nghĩ đây là việc có ích, nên em mở topic này để mong mọi người giới thiệu những tác phẩm chúng ta nên đọc, nên mua, nên có... Văn hóa đọc là một thứ không được bỏ qua, kể cả khi bạn có người yêu hay lập gia đình[:,)] . Em nghĩ ngoài lý do đơn thuần mang tính giải trí, đưa chúng ta đến một thế giới khác, cho tưởng tượng bay xa, vưn vưn... thì với tính nhân văn của nó sẽ rất cần cho chính bản thân mỗi chúng ta, cuộc sống chúng ta,vầng, vưn vưn...[;)] Em đề cử đầu tiên là quyển "Những người khốn khổ - Victor Hugo"
Nguyễn Ngọc Điệp
Trả lời 16 năm trước
Cuốn sách về cuộc sống, cách ứng xử giữa người và người : "Đắc nhân tâm", "Quẳng quách gánh lo đi vui sống" của Dale Canergie Cuốn sách về sự nghiệp, suy nghĩ về tiền bạc : "Dạy con làm giàu" của Robert Kyosaki. Đây có thể nói là hai cuốn sách gối đầu giường của tất cả mọi người.
tieu tien nu
Trả lời 16 năm trước
tớ đề cử quyển: tập đọc lớp 1[:-P]
Trả lời 16 năm trước
Tớ thích Anh Hùng Xạ Điêu - Kim Dung - Truyện Kiếm Hiệp [:x]
le na
Trả lời 16 năm trước
Mới đọc quyển "Thiên thần và ác quỷ " của Dan Brown, thư giãn một chút, cũng hay đấy chứ
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Tớ thích Hoàng tử bé [:x] mới cả tất cả sách của Jack London[:x] . Trong Jack London thích nhất "Tình yêu cuộc sống"[:x] Harry Potter - JK. Rowling cũng đáng đọc đấy chứ[;;)]
Trả lời 16 năm trước
Cuốn theo chiều gió... Nếu em không phải một giấc mơ.[:x]
tuananh
Trả lời 16 năm trước
Ba Chàng lính ngự lâm - Alexandre Dumas Nhà thờ Đức bà (Notre-Dame de Paris) - Victor Hugo ... ............. Em cảm thấy không những sống, mà đọc cũng giúp em nhìn khác đi, em suy nghĩ khác đi, em cảm nhận khác đi và em xử sự khác đi ( "Dựa theo suy nghĩ của Stephen R.Covey - 7 thói quen của người thành đạt")
Minh Nguyen
Trả lời 16 năm trước
Chiếc lá cuối cùng, Tình yêu cuộc sống, Rachel, Quà tặng của những nhà thông thái
Trả lời 16 năm trước
Em thích những truyện trong cafe chiều thứ 7 của báo Hoa. [:x] Tuy nhiên h báo Hoa chán thật là chán[:(] chả như ngày xưa nữa[:(] Quà tặng cuộc sống - nhà xuất bản Trẻ[:x] Tôttochan [:x]
le na
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]nosmoking[/b] Cuốn theo chiều gió... Nếu em không phải một giấc mơ.[:x][/quote] Truyện của ông marc levy này cũng đc.Mình đọc gần như trọn bộ .Nhưng hình như cách viết , cách miêu tả tình yêu của ông ấy không thay đổi nhiều qua các truyện nên thấy "chán dần đều". Bạn đang đọc chuyện của ông này mà đọc cuốn " Hẹn em ngày đó "sẽ thấy rất hay và cuốn này nữa "tất cả các dòng sông đều chảy" .Cu~g đc.[:-*][~o)][~o)] [size_4][size_5][font_1]Non_ smoking :Trai hok thuốc như tổ quốc hok cờ[:D][:-P][/size_5][/font_1]