Bộ chiêng trống chuông thứ 2 của Bs lê giang Tô -PCT hiệp hội

 TCMN làng nghề TP hà Nội đấu giá dự định giá khởi điểm là bao nhiêu ?

Nghe nói bộ chuông chiêng trống thứ 2 này, sau khi được đánh chào mừng 1000 năm Thăng Long Hà Nội, với đặc tính tâm linh hồn thiêng sông núi dân tộc, đã được đem về chùa Bồ Đề, quận Long Biên để đấu giá từ thiện mục đích lấy tiền xây nhà cho các cháu mồ côi, lang thang cơ nhỡ . Không rõ bao giờ thì tiến hành đấu giá?Giá khởi điểm là bao nhiêu ?

Giang
Trả lời 13 năm trước

Khoảng cuối tháng 12 sẽtriển khai chương trình đấu giá từ thiện.Đã có một tập đoàn kinh tế đangthương lượng mua lại bộ chuông trống chiêng thứ hai này với giá trên 600 Triệu để đem dâng cúng tiến cho một ngôi chùa cổ xưa của Việt nam nhưng chưa ngã ngũ, dự định số tiền sau khi đấu giá từ thiện sẽ trích phần lớn để xây dựng nhà cho các cháu mồ côi, cơ nhỡ không nơi nương tựa hiện đang được nuôi dưỡng trong chùa Bồ Đề quận Long Biên Hà Nội.