BS Lê giang Tô đã làm 2 bộ chuông trống chiêng cho đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long Hà Nội như thế nào?

Lê thị Linh
Trả lời 13 năm trước

Bs Lê GiangTô tác giả 2 bộ chuông trống chiêng 1000 năm và chủ nhiệm ủy ban đối ngoại của Quốc Hội nước CH XHCN VN Vũ Mão

Lê thị Linh
Trả lời 13 năm trước

Xem video làm trống theo đường Link sau:

http://www.youtube.com/watch?v=mYMxiDri_fE

Nghệ nhân làm trống miệt mài sáng tác và vẽ trống cho kịp lễ hội kỷ niệm 1000 năm Thăng Long Hà Nội dưới sự chỉ đạo của Bs lê giang Tô phó chủ tịch hiệp hội thủ công mỹ nghệ làng nghề Tp hà Nội