Chiếc bảng đồng này của bs lê giang Tô đặt trong điện Kính Thiên tại Hoàng Thành Thăng Long do ai làm?

Tác giả và bảng đồng khắc ghi nội dung sự kiện lễ dâng cúng tiến chuông chiêng trống tại gian thờ 52 các vị vua trong điện Kính Thiên Hoàng Thành Thăng Long Hà Nội

Lê thị Linh
Trả lời 13 năm trước

Bs Lê GiangTô tác giả 2 bộ chuông trống chiêng 1000 năm và chủ nhiệm ủy ban đối ngoại của Quốc Hội nước CH XHCN VN Vũ Mão