Cách không cho một số trang web nước ngoài tự chạy theo khi mình lướt web?

khi em truy cập vào internet được khoảng 1 phút thì luôn có một trang web của nước ngoài tự động chạy theo (http://rya.rockyou.com/ams/ad.php?placeguid=7F5B124747&type=Leaderboard) - ( Em không mở trang này) Huynh nào có cách cho trang này không bao giờ tự chạy khi em lên mạng nữa không chỉ em với., Em bực mình vì thằng này lắm mà chưa biết cách trừ khử nó. Cảm ơn các huynh nhiều.
Nguyễn Thị Hiền
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng kô rõ lắm nhưng tôtnhaast bạn nên quét virut trước rồi tìm hiểu thêm hoặc Block Pop-up hay Block luôn địa chỉ trang web đó. [:)]
ngo quang cuong
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn dùng IE thì thử làm như sau: mở IE-Tools-Internet Options-thẻ General -chọn Use blank-Apply.nếu mở lại mà vẫn như vậy thì chắc chắn là máy bạn bị virus rồi.