Ko vào đc 1 số trang web

ko hiểu máy mình bị dính virus gì mà ko vào đc 1 số trang như vietnamnet.vn;dantri.com.vn;vnexpress.com...cứ vào là nó hiện ra 1 trang có nội dung như sau : [quote]Great Success ! Apache is working on your cPanel® and WHM™ Server If you can see this page, then the people who manage this server have installed cPanel and WebHost Manager (WHM) which use the Apache Web server software and the Apache Interface to OpenSSL (mod_ssl) successfully. They now have to add content to this directory and replace this placeholder page, or else point the server at their real content. ATTENTION! If you are seeing this page instead of the site you expected, please contact the administrator of the site involved. (Try sending an email to <webmaster@domain>.) Although this site is running cPanel, WebHost Manager, and Apache software it almost certainly has no other connection to cPanel Inc. or the Apache Group. Please do not send mail about this site or its contents to cPanel Inc. or the Apache Group. About cPanel: cPanel is a leading provider of software for the webhosting industry. If you would like to learn more about cPanel please visit our website at www.cpanel.net. Please be advised that cPanel Inc. is not a web hosting company, and as such has no control over content found elsewhere on this site. About Apache HTTP Server: The Apache HTTP Server is an open source web server which powers many of the worlds web sites. The Apache HTTP server is part of the Apache Group's many influential projects. Their efforts have helped shape much the world wide web, and they continue to be a dominating force in the web hosting industry. [/quote]
Trả lời 16 năm trước
Bạn gõ nguyên cả các link trên vào trình duyệt hay chỉ khi vào các branch page đó mới bị? Lỗi 404 trong xuất hiện trong application của mạng Internet là 404 - file not found. Nghĩa là file cần tìm không có trên server. Có khả năng có rất nhiều lỗi, nhưng nguyên nhân chủ yếu vẫn thuộc về các nhà cung cấp dịch vụ host.[;)]
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]blackwhite[/b] Bạn gõ nguyên cả các link trên vào trình duyệt hay chỉ khi vào các branch page đó mới bị? Lỗi 404 trong xuất hiện trong application của mạng Internet là 404 - file not found. Nghĩa là file cần tìm không có trên server. Có khả năng có rất nhiều lỗi, nhưng nguyên nhân chủ yếu vẫn thuộc về các nhà cung cấp dịch vụ host.[;)][/quote] ví dụ vào vietnamnet mình chỉ gõ vietnamnet.vn là sẽ hiện ra màn hình như trên :( lỗi này sửa cách nào bạn??
Trả lời 16 năm trước
ko có ai giúp em sao :((
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
Khi đưa ra thông báo này nhất định sẽ có một đường link Support Services.... Với tính cách Bill Gate khi bối rối thì Bill sẽ đưa ra tất cả các con đường để có thể dẫn đến . . La Lã 1. Vào trang chủ của Bill để .. . tìm lỗi với từ khóa : HTTP and 404. 2. Mở trợ giúp của IIS ( Internet Information Services) và xem trong đó có . . trợ giúp gì được chăng. À vừa tìm được cho bạn vá lỗi IE rồi này: Thử xem thế nào nhé! [blue]http://www.microsoft.com/downloads/details.aspx?FamilyID=7F0 DEBB3-0B8D-4196-BD6D-9D8651E5F5C0&displaylang=en [/blue] Bạn vào theo đường dẫn trên chạy bản vá lỗi của IE nhe. Lỗi Error 404 có rất nhiều nguyên nhân trong đó có nguyên nhân lỗi khi bạn chạy vào Website mà có hỗ trợ hàm JavaScript Thân!
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]wasabi[/b] Khi đưa ra thông báo này nhất định sẽ có một đường link Support Services.... Với tính cách Bill Gate khi bối rối thì Bill sẽ đưa ra tất cả các con đường để có thể dẫn đến . . La Lã 1. Vào trang chủ của Bill để .. . tìm lỗi với từ khóa : HTTP and 404. 2. Mở trợ giúp của IIS ( Internet Information Services) và xem trong đó có . . trợ giúp gì được chăng. À vừa tìm được cho bạn vá lỗi IE rồi này: Thử xem thế nào nhé! [blue]http://www.microsoft.com/downloads/details.aspx?FamilyID=7F0 DEBB3-0B8D-4196-BD6D-9D8651E5F5C0&displaylang=en [/blue] Bạn vào theo đường dẫn trên chạy bản vá lỗi của IE nhe. Lỗi Error 404 có rất nhiều nguyên nhân trong đó có nguyên nhân lỗi khi bạn chạy vào Website mà có hỗ trợ hàm JavaScript Thân![/quote] cả IE và fire fox của mình đều bị!!mình vào tải cái bnả vá của bạn về mà vẫn ko đc!!hic có ai giúp mình với :((
Trả lời 16 năm trước
hic!!tình hình này ko biết phải làm sao đây :((