Giúp em với, modem bị lỗi hay do đường truyền ko bình thường ạ ?

Tình hình là nhà em mỗi lúc vào mạng được 1 lúc lại ko vào được, nhìn vào modem thì lúc đó cái đèn link tắt. Cỡ mấy chục giây sau đèn đỏ và lại vào được. Được 1 lúc rồi lại tắt. Định gọi lên tổng đài màk quên số mất. AI giúp em nhanh dùm với!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Chắc là do modem đó, chứ bình thường nếu do đường truyền thỳ nó xảy ra trong 1 thời gian ngắn à, đằng này bị thường xuyên. Bạn không nói là bạn ở đâu thì làm sao mà giúp bạn cung cấp số được.

djghjdgh
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn!
Có thể do đường truyền mà cũng có thể modem lỗi bạn à.
Bạn gọi cho tổng đài là đúng rồi đó.
Mình ở ĐNẵng thì gọi 800126 không biết bạn ở đâu(Mạng Mega VNN). Bạn có thể xem trên tờ giấy hợp đồng đký ADSL với nhà hòa mạng. Nó có số điện thoại hỗ trợ đó.

nguyễn đình vinh
Trả lời 14 năm trước

Tôi cũng hay bị như vậy, lúc đó hoặc là tắt - bật lại modem, hoặc kiểm tra xem mối nối của cáp.

Sao Modem của viettel nhà tôi có luôn số đt đường dây nóng trên mặt luôn, rất tiện.

Hãy thử vài lần xem sao/ Chúc sửa được.

0903 496 668  Digitechjsc
0903 496 668 Digitechjsc
Trả lời 14 năm trước

chào bạn !

có 2 khả năng say ra với mạng nhà bạn

+ bạn kiễm tra đường truền nhà bạn xem thế nào do dây hoặc đẩu Line

+ bạn thử congif lại ADSL lại mới từ đâu xem ,

=> nếu làm hết nhưng cách mình bảo mà vẩn bị bạn đem ADSL ra tiện sửa chưa em kiễm tra sủa cho bạn

số gọi tổng đài * Viellel 180081198 phòng kỹ thuật 62500119

*VNPT 800126 : 35800126

* FPt 373008888

==> chúc thành công