Tắt thông báo update KAV như thế nào ?

Mình đang xài KAV 2010 bản tiếng Việt, và để ở chế độ update thủ công. Mình để vài ba hôm sẽ update 1 lần vì nhiều khi KAV tự động update lúc mình ko muốn. Nên KAV hay hiện bản thông báo là dữ liệu chưa được cập nhật đầy đủ khá phiền phức. Mình muốn tắt cái thông báo này đi thì phải làm sao? Chân thành cảm ơn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tiếc là không có hình(mình hiện tạm không dùng kas), nên bạn đành vừa dựa vào gợi ý vừa mò nha khi có dòng thông báo hiển thị trên cứa sổ chính của kas, bạn kích vào chỗ cái đền nháy, không phải chỗ: sửa lỗi. nó sẽ hiện thị ra 1 bảng mới - đó là bảng tổng hợp các thông báo của kas. bạn tìm thấy cái tin nhắn nào về việc update, bạn chọn ẩn tin nhắn, lúc này sẽ không còn thông báo, nhưng cách này chỉ có tác dụng trong khoảng 5 ngày kể từ lần update online cuối cùng.
djshg
Trả lời 14 năm trước
Ngay chỗ dòng trạng thái màu váng có chữ "Your computer maybe at risk" bạn nhấn vào chọn thẻ Status và chọn Hide this message.