Tốc độ update trong KAV 2010 ?

Mặc dù để nguồn cập nhật chọn từ danh sách là VN nhưng sao tốc độ cập nhật chỉ là 2-3kb/s trong khi bình thường là 15-18 kb/s. Mạng thì vẫn thế, ko bị lag hay có vấn đề gì cả. Có cách nào sửa ko
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn load bình thường với khi bạn load bằng bộ trợ giúp như iobit hay idm thì bạn thấy thế nào? điều này có nhiều nguyên nhân, có thể do mạng có thể do serv cập nhật ... nhưng dù sao thì bạn củng ko thể sử dụng như khi load bt được.
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy cái tốc độ đó chỉ là KAS thống kê rất chung chung nên không chính xác đâu, quan trọng là quá trình cập nhật diễn ra bình thường, máy tính hoạt động ổn định là bạn có thể yên tâm.