KAV 2010 bị mất danh sách đen ?

Các bác ơi ai giúp e với. E dùng bản KAV 2010. Mấy hôm nay thấy báo đỏ là máy tính ko còn đc an toàn vì hỏng danh sách đen, ko cập nhật đc, cũng ko quét virus.... E phải làm tn bi h????
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chắc máy bạn bị virut nặng rồi bạn remove cái đó đi , nếu không được là bị virut rồi
hồi xưa mình cũng xài bk nhưng khi có virrut mạnh là cái đó nó die luôn !!!
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước

1G thì chỉ có 45k ah.
Mà trong khi update thì chỉ dưới 60mb là cùng cho lần up đầu tiên dành cho phiên bản cũ.
Nếu ko muốn tốn tiền thì update offline. Còn ko thì chuyển qua xài trọn gói lun đi.