Minh muốn cài ofice 2007 vào máy thì phải làm sao? Vì trong máy đã có ofice 2007(tải trên rồi nhưng bị lỗi)?

Mình tải ofìce 2007 trên mạng về nhưng chỉ xài được mấy ngày là lỗi không xài được. mình mua đĩa ofice 2007 về cài thì vẫn như thế. có cần gỡ hết tất cả ofice trong máy đi không? ai biết chỉ giúp mình trình tự cái đặt ofice 2007 với. mình cám ơn.
mr h`ung
Trả lời 15 năm trước
Tốt nhất bạn nên tiến hành gỡ bỏ Office 2007 ra khỏi máy, khởi động máy lại và tiến hành cài mới từ đĩa Office 2007 mới. Làm như vậy bạn mới có thể cài được. Hoặc để tiết kiệm thời gian bạn cài đặt máy ở chế độ repair để update và fĩ lại những file còn thiếu trong quá trìnhc ài ban đầu của bạn. Thân!