2 Dòng laptop có cùng cấu hình cài cùng 1 game mà máy chơi được máy không chơi được?

Em có cái máy VaiO CR390. cấu hình: Intel(R) Core(TM) 2 Duo CPU T7250 @2.00(2 CPUs), ~2.0GHz .Video Card: Mobile Intel(r) 965 EXpress Chipset Family. Các hãng khác em đã nhìn thử nhu 1 máy Dell,1 máy HP cấu hình như của em mà nó cài PES 2009 chơi ngon lành trong khi máy em bị báo Video card không đáp ứng yêu cầu. Bác nào biết vấn đề này làm ơn giúp đỡ.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
1. Trò PES2009 yêu cầu vga-card hỗ trợ full directX9c trở lên. Nếu máy bạn sử dụng chip Intel 965M thì Ram của bạn tối thiểu phải 2GB thì mới chạy nổi trò này. 2. Bạn remove driver vga cũ ra , rồi vào trang intel.com để down driver mới nhất cho vga của bạn, rồi cài lại vào máy xem sao.