Tại sao cứ cắm mic vô là bị rè?

Hôm trước máy em bị virut phải cài lại Win. Sau khi cài lại thì thu âm bị rè, tiếng rè át cả tiếng nói. Em đang xài cái Realtek HD Audio Manager. Khi e vô mục Audio I/O//front panel (e cắm phone đằng trước), nút màu hồng em chọn Mic In, nút màu xanh chọn Headphone. Em đã kiểm tra Volume Control ko có vấn đề gì. Bác nào biết cách sửa thì giúp em với?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thử cắm vào nút màu hồng phía sau máy xem sao?nếu cũng thế, bạn cài lại driver cho card sound vì bị lỗi, còn nó hoạt động tốt là do lỗi lỗ cắm phía trước có vấn đề. Chúc thành công.