HP 2000 màn hình đen thui ?

Cho em hỏi! em đang dùng con hp dv2000. hôm rồi máy em bật lên thì màn hình đen thui không biểu hiện gì cả. post bios cũng không. mọi khi hiện chữ HP ra thì h cũng không. đai loại là chẳng ra cái j cả. em bật khoảng chục lần thì đc 1-2 lần ra chữ HP nhưng vào trong thì không nhận ổ cứng. Bật mãi thì nó cũng vào được win. nhưng mấy hôm gần đây thì không bật được nữa rồi. bác nào biết giúp em cái
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trước tiên bạn tháo Ram ra vệ sinh và cắm lại nếu vẫn không được thì bạn thử kết nối ra màn hình ngoài bằng cách ấn phím Fn+F5 nếu kết nối bình thường thì chính tỏ cable màn hình của bạn bị lỏng. Bạn kiểm tra cả Hdd nữa nhé.