Lenovo Y450 ideapad không sử dụng được Bluetooth ?

Mình cần giúp đỡ. Mình mới mua con laptop Lenovo ideapad Y450 T6600, hiện đang xài Vista. Mình có download driver bluetooth mới nhất của Lenovo vào cài cho con Y của mình, nhưng khi cài đặt, nó hiện lên lỗi như sau: Trích: No Bluetooth device was detected. Please make sure that your Bluetooth device is plugged in properly in order to continue installation Mình đã thử với tất cả các driver mới và cũ của con Lenovo Y450 rồi mà vẫn ko được. Mong các bạn mách nước giải quyết vấn đề này giúp mình. Xin cảm ơn các bạn nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Con này để kích hoạt bluetooth bạn phải mở công tắc wireless device (bên tay phải, mặt trước) sau đó bấm phím Fn+F5, chọn Enable.