Hôm nọ em nhỡ đá vào cái case máy tính. Bây giờ nó tịt hẳn rồi, bật lên nó chỉ kêu tít tít tít ?

Hôm nọ em nhỡ đá vào cái case máy tính.Bây h nó tịt hẳn rồi, bật lên nó chỉ kêu tít tít tít....Em đã tháo ram ra lau lại nhưng ko đc,mà lúc em bật máy lên em để ý quạt CPU quay 2-->3 vòng rồi dừng lại sau đó lại quay tiếp,rồi nó cứ kêu tít tít tít....Màn hình ko lên, em đem ra hàng sửa thì thợ bảo bị hỏng mainbroad phải mang đi sửa,nhưng em ko biết có sửa đc ko, và chi phí hết bao nhiêu tiền, cái main nhà em là main cũ lắm rồi ko hiểu mua có đắt ko.Bác nào biết thì cứu em với, thank các bác nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Main thì có nhiều loại, bạn đến mấy trung tâm máy tính lớn như Phong Vũ, Hoàn Long.... sin cuấn báo giá thì biết ngay hoặc bạn search trên google "giá main các loại" thì nó hiện ra hàng tá để cho bạn chọn lựa .