Máy tính đang chạy, tự nhiên bàn phím ko hoạt động nữa ?

Cho em hoi vi sao may tinh cua em dang chay thi ban phim tu nhien khong hoat dong nua,cam lai day ban phim va khoi dong lai may thi bong den tren ban phim co sang nhung sau do lai tat,thu di thu lai may lan cung khong duoc,thay bang mot ban phim khac cung xay ra tuong tu,cac bac nao co cach khac phuc khong chi dum voi,cam on cac bac nhieu
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Click chuột phải vào mycomputer/manage/tìm đến phần device manager rồi click vào mục keyboard xem driver của keyboard đã ổn chưa hay có biểu tượng dấu vàng . Nếu có biểu tượng đó thì cài driver cho keyboard.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Do cái cổng SP/2 (cổng tròn)bị hỏng, bạn đổi bàn phím có cổng USB mà dùng hoặc sửa lại cổng SP/2.
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Bàn phím và chuột cổng P/S2 muốn rút ra, cắm vào thì nên tắt máy tính chứ không nên cắm, rút "nóng" kẻo rất dễ hỏng có lẽ bạn phải xài phím cổng USB thôi, sau khi kiểm tra trong Device Manager ko có vấn đề gì với các giao thức ports