Trung tâm bảo hành Asus ở Hà Nội ?

Trung tâm bảo hành Asus ở Hà Nội ? Em mua con Lap từ bên Mẽo về không biết có được bảo hành ở Vietnam ko ha mấy Bác? Ở hà nội địa chỉ chỗ nào. Hic với lạihoom trước cái tem bảo hành bị rách mới chán chứ lị.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mình chỉ biết mỗi trung tâm này thui nhưng ở đó rất uy tín và nhân viên rất có trách nhiệm.Bạn cừ thử mang đến xem sao: Trung tâm bảo hành Asus Hà Nội: Địa chỉ: số 21 ngõ 131 Thái Hà ĐT: 043. 8570083