Mạng download rất tốt nhưng ko vào web được ?

Xin phép cho em được hỏi lại, vì lần trước em post ko đúng chỗ. Tình hình là em đang dùng chung mạng MegaVNN với xóm trọ, lúc trước truy cập rất nhanh và tốt, nhưng mấy ngày ni ko hiểu vì sao vô web rất chậm, thậm chí là ko được luôn, cứ ngồi nhấn F5 liên tục thì đôi khi lại vô được 1 tí. Mà ko chỉ máy em mà tất cả các máy ( 8 máy ) đều bị như vậy . Có điều mạng ko bị rớt, vì yahoo vẫn vô bình thường, em dùng IDM lấy link down thì tốc độ vẫn đạt Max như ngày xưa, torrent vẫn chạy tốc độ cao. Em đã reset modem nhiều lần, cho nghỉ 30phut cho nguội luôn vẫn bị, dây mạng vẫn bình thường, em cài chương trình diệt spyware, Kaspersky 2010, Avira,... update quét vẫn ko có con nào. 1 Máy khác bung ghost rồi vẫn bị như vậy . Cả xóm đâu đầu, ko bit là lí do gì, download, chat, chơi game vẫn được, mỗi tội vô web là ko được, em chuyển qua Ubuntu và Mac OSX thì mạng lại chạy vù vù, vô web thoải mái, em cũng nghi là virut, nhưng em quét kĩ lắm rồi, ko dám quét cả xóm chứ riêng nhà em mấy máy là em quét hết, vậy nếu là virut thì nó nằm ở đâu ( modem chăng ), hoặc là lỗi thì là lỗi gì, ai có kinh nghiệm hoặc biết thì chỉ em với .Em xin cảm ơn.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử chỉnh DNS lại. Sau đó thử cài Web Browser lại. Khi vào web thì tắt hết tất cả các chương trình download đi, không ai download gì lúc lướt web xem sao.