Máy tính nhà mình mấy hôm nay con trỏ tự nhiên thay đổi?

Cho mình hỏi...! Máy tính nhà mình mấy hôm nay con trỏ tự nhiên thay đổi. [center][gallery]/0/ple1268910387.jpg[/gallery][/center] Khi rê chuột ra desktop là con trỏ lại có hình như trên(chỗ mình khoanh màu đen).Mình không thay đâu nhé.Đó là bị sao hả các bạn?Chỉ mình với.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Cái này mình đã từng gặp phải rồi có phải con trỏ chuột của bạn nhấp nháy đồng hồ cát như kiểu chờ đợi không? đó là do báo gần sử dụng hết dung lượng của Ram có quá nhiều phần mềm hoặc chương trình chạy vì vậy bạn hãy tắt hoặc remove bớt các chương trình phần mềm có trên máy tính đi ( đó chính là trường hợp dễ sảy ra nhất) nếu không khắc phục được thì chỉ có thể là do virus