USB 3G của Viettel ko vào mạng được ?

Mọi người giải thích hộ mình trường hợp này với.
Mình dùng USB 3G model E50 của Viettel để kết nối net,khi mình cắm trực tiếp USB này vào máy sách tay thì vào net được nhưng khi mình dùng qua dây nối dài của USB (mình muốn ngồi 1 chố và kéo dài USB ở 1 chố khác) thì máy lại không vào net được.
Mọi ngượi giải thích và có thể khắc phục hộ minh với nhé.
Day nối USB không bị hỏng đâu vì mình dùng nó để nôi dài điện thoại thì vấn dùng được.
Cảm ơn mọi người trước nhe.Trích từ: www.windowsvn.net

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Khả năng lớn nhất và cũng có thể là duy nhất là do usb của bản không đủ tiêu chuẩn chống nhiễu tín hiệu. Giống như trường hợp bạn dùng cáp lan ở một khoản cách quá xa.