Avast chặn ko vào được mạng ?

Mình dùng avast free 5, trước giờ xài bình thường, nhưng gần đây ko đóng tiền internet nên ko vào được mạng. Hôm chủ nhật vừa rồi mình vừa đi đóng tiền, sau khi đóng tiền xong về thì mạng ko vào được nhưng vẫn hiện kết nối internet bình thường. Mihn2 loay hoay mới biết thằng vast tự dưng nó chặn lại, khi mình disable nó thì vào được. Vấn đề này trước giờ chưa xảy ra bao giờ. Mong các bạn giúp mình với.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Không phải lỗi do avast đâu. để kiểm tra bạn nên remove sạch sẽ và cài lại. nhớ là phải remove cả key trong registry và restart máy trưóc khi cài lại.