Xóa File tại ổ đĩa E(DATA) nhưng không thấy trong thùng rác tại destop..?

Em van xin cầu khẩn các anh,chị,em,các quý cao thủ và đại hội đồng MOD tốt bụng và nhiệt tình chỉ giúp em khắc phuc tình trạng éo le này được không ạk..
- Khi em cài HĐH xong thì khi em vào ổ đĩa E để xóa thu mục RED3(7Gb) đi thì nó biến mất khỏi ổ đĩa E(DATA) nhưng khi ra destop để em empty nó thì trong thùng rác không có. ...lúc này em muốn chạy ra lang cang và phóng xuống đất cho roài..
P/S thêm: xóa file tại ổ đĩa khác thì vẫn bình thường ạk.ví dụ: xóa file nhạc tại D(RELAX) thì ra destop em empty vẫn bình thường..1 ngày nữa cứ trôi quá như thế này chắc em nhẫy lầu quá..híc..thanks quý vị trước ạh.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn dùng Getbackdata để phục hồi. À cài lại RED3 nhanh hơn
Chắc thùng rác bạn thiết lập không chứa >7GB