Không chạy được fkle hd có tiếng hình đứng yên ?

Mọi người hãy giúp mình với không hiểu sao mình sử dụng proshowgorl video
bằng ảnh, mình xuất ra định dạng hd máy của mình thì chạy ok không gì bàn cãi nhưng mình đưa sang máy của đứa e mình thì lại bị hiện tượng sau cho dù đã cài nhiều code
video đứng yên nhưng có tiếng
mình không hiểu là bị làm sao lỗi file thì ko thể vì máy của minh nó trình diễn được hết
mà mình đã cài rất nhiều code mà không được nó chỉ chạy được hai giây sau đó đứng lại chỉ có tiếng bài hát thôi bạn nào biết chỉ dùm mình với?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Hệ điều hành máy bị lỗi là gì ?
Cài K-lite Codec, Directx mới nhất vào
Dùng KMPlayer hay Media Classic để xem
Máy phải đủ mạnh thì mới play HD tốt được
Cần kiểm tra thêm Virus.