Làm thế nào để cấm người khác vào ổ đĩa của mình hả các bạn

Ai có cách nào không cho phép người ta vào ổ đĩa không ? Với lại cấm tất cả các quyền dùng máy tính không ? máy của em cứ bị người ta cắm USB vào lên nhiễm virus cứ vào ngày lại phải làm lại win . em muốn máy của em ko cho ai dùng đc . họ chỉ có thể dùng các thứ mà em đã cho dùng còn ko cho phép cắm USB ko vao đc ổ đĩa và ổ CD
Trả lời 15 năm trước
Có nhiều cách bạn à. Có thể đặt pass không cho vào win. Hoặc dùng phần mềm ẩn ổ đĩa, Hoặc dùng chuơng trình USB_FW để kiểm soát vi rút lây qua usb. Hoặc dùng deepfzee khóa 1 patittaon C:\. Cơ bản là do bạn chọn cách nào thôi.
quachhannguyen
Trả lời 15 năm trước
Tốt nhất là bạn nên đặt pass cho win là xog, khỏi cho ngưới khác dùng là yên tâm nhất