Máy em hay sập nguồn ?

Máy em hay sập nguồn lắm, chỉ chơi đc tý lại sập, làm ơn giúp em với. Thank các anh,chị
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Bạn thử Scal virus xem sao, nếu vẫn bị thi bạn kiểm tra quạt chíp xem sao có thể là do quạt chíp chạy yếu quá. Nếu 2 cách trên vẫn ko được thi có thể là do nguồn của bạn có vấn đề rồi.
jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước
Ngoài những lí do trên có thê win của bạn bị lỗi do virut bạn có thể dùng phần mềm XP Repair Pro 4.0.6 để tự sửa lỗi win hoặc vào win mini fomat ổ c rồi ghost là được.
Nguyen Lenh Thuan
Trả lời 13 năm trước

Hay bạn xem bạn có nâng máy để nguồn của máy không nuôi đủ không , hoặc bạn xem cái cánh tản nhiệt của CPU xem nó còn hoạt động tốt không nha, nó khá quan trọng đó, còn bạn đã thử các cách trên vẫn k được thì bạn nên cài lại Win nhé . hi hi

Mình bít vậy thui k biêt giúp đc gì cho bạn k