Gắn thêm card rời cho laptop ?

Tình hình em mới mua 1 con compaq 510 dùng card onboard Mobile Intel® 965 Express Chipset Family , nhưng chơi CS1.6 chơi giật(fps từ 100 tụt còn 30 40 , gặp smoke thì khỏi cần bàn) nên muốn nâng cấp card rời.Xin các bác tư vấn cho em.  Đây là mainboard máy em !thanks
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Bạn tham khảo trong phần hướng dẫn nâng cấp laptop trước khi post máy của bạn là nâng cấp bằng cách thay máy mới.
djshg
Trả lời 13 năm trước

Bản thân mình hầu như ko chơi game ( chỉ chơi vài trò linh tinh như nông trại vui vẽ... thôi) Nhưng mình nghĩ nếu đả mua lap thì lên mua cái có Card rời.
Vd đi đâu đó, thấy thằng bạn chơi game jì lạ lạ cũng thích thích copy về máy nhưng lại chạy ko đc thì ... . Hoặc lên trường thằng bạn nó đưa cho bộ phim đang hot bản HD đứa nào cũng copy, mình cũng copy nhưng về nhà coi thì ... hại con mắt (giật tưng tưng + đứng ) thì bực biết chừng nào.

ádad
Trả lời 13 năm trước

Hix.Bạn này dung card on GMA 965 mà giật là phải.Mình dùng con HP4420s GMA HD quăng bom nổ cũng giật vãi chưởng.Tất nhiên là lúc đông Team rồi.chứ còn khoảng 2 vs 2 thì không giật.Mình nhờ người ta mua hộ.chứ không thì cũng mua dòng HP G seri card rời vẫn hơn.