Giúp đỡ về gắn thêm card màn hình ?

Tình hình là em đang dùng main asus p6t se ! card màn hình dùng ASUS ENGTS250/DI/1GD3 . em muốn gằn thêm 1 em nữa có được hay không 1 và phải khai bao như thế nào !

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Bạn cắm card mới vào (khe màu xanh), kết nối 2 card bằng cầu CrossFirexX rồi khởi động máy là ok .
jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Gắn thêm 1 em nữa là em gì? Nếu muốn SLI thì phải là GTS250 (tốt nhất là giống y như con trên), PhysX thì tùy. Còn khai báo thì vô phần NVIDIA Control panel, phần SLI and PhysX configuration mà chọn theo nhu cầu.