Cách retore point hệ thống?

Số là máy mình bị trục trặc, mình muốn phục hồi lại nhưng tìm mãi cứ thấy chỉ co 5 ngày trước. Vậy có thể phục hồi lại trước đó cả tháng hay cả năm không? Mình không biết, pro nào biết, ra tay giúp mình với. Thanks nhiều nhiều.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
*Bạn vào menu start chọn Accessories chọn System Tools rồi chọn system restore * Bạn chọn những mốc thời gian có trong đó.. là được nhưng 1 năm thì chắc không có đâu vì lưu lại mốc xa như thế tốn rất nhiều ở cứng...bạn có thể chọn creat system restore point để tạo thời điểm phục hồi lại *Bạn chỉ phục hồi lại được những mốc đã khởi tạo thôi (nếu trong máy có điểm cách đây một năm thì có thể restore lại được )