Vodaphone 3G tự dưng dở chứng khi ai gọi đến chỉ đổ chuông có 1 lần rồi báo cuộc gọi nhỡ luôn bên kia cũng ngắt kết nối ??? giúp mình với ??

mình có con vodaphone 3G tự dưng dở chứng khi ai gọi đến chỉ đổ chuông có 1 lần rồi báo cuộc gọi nhỡ luôn bên kia cũng ngắt kết nối ??? giúp mình với ??
tran anh kien
Trả lời 15 năm trước
Bạn làm theo các bước sau: 1. Vào trong mục network, b »? ch »?n 3G, ch »?n lại GSM 900/1800. 2. Nếu không được, bạn master reset (code 9999). 3. Nếu không được nữa thì đập lại phần m »?m cho nó thôi. 4. Còn nếu không được nữa thì kiểm tra lại mạng tại th »?i điểm hiện tại có ok không. 5. Còn nếu không được nữa chắc mình trả máy lại thôi. (IMG: Chúc bạn thành công!
tran the quang
Trả lời 15 năm trước
ban phai cai lai phan mem.neu sim ban dang dung khong goi duoc ban thu doi sim khac xem sao.neu khong dc alo cho toi 0903480022.chuc ban thanh cong