Laptop lenovo Y bị kén đĩa??

Mọi người giúp mình với mình dùng con lenovo Y430 thời gian đầu cũng bình thường nhưng về sau cái ổ đọc đĩa của mình càng ngày càng kén sau mỗi lần chạy đc đĩa lại càng kén hơn trong khi mình rất ít dùng. Thấy nhiều người dùng con này cũng bảo nó kén đĩa. Hôm máy bị trục trặc mang đi bảo hành người ta cài lại cho phần mềm, lúc đầu họ cũng ko đút đĩa vào để cài lại đc, sau đấy thì họ chạy đc cái đĩa bảo là ổ bị lock gì đấy mình ko hiểu ? đến lúc về nhà thử đút đĩa vào thì vẫn kén như xưa ko thể đọc đc fai làm gì bây giờ các pro giải đáp hộ mình với
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy của bạn còn BH thì ta lên đi BH chứ ra ngoài lại mất $ rồi Dòng Lenovo Y410 này thường xuyên hỏng ổ đĩa mà nó lại chạy ổ hút lên rất hay bị lỗi Cách khắc phục tốt nhất bạn có điều kiện ta lên thay = loại ổ thường chạy ổn định, mà giả cả cũng giảm hơn nhiều. Chúc bạn thành công.
nguyen tien thuan
Trả lời 14 năm trước
hjjjjjj minh cung dung y430 dung that la nhu ban noi o dia cua no rat ken dia minh moi mua con may y430 ma da bi hong o dia roi o dia cua no rat chap chon co khi cho dia vao khong them chay minh da mang di bao hanh 1 lan roi ma mang ve nha chi duoc 1 tuan la lai bi hong luon that la chan cho cai o dia cung dong may nay , may cua ban nen mang den trung tam bao hanh di thoi minh cung dang sap sua mang di bao hanh them mot lan nua day keo moi lan cai win hay dung dia boot thi bo tay