Cài xp cho Laptop dell inspiron 1420?

Mình muốn cài window xp cho dell inspiron 1420, nhưng chạy màn hình xanh của phần setup xp một hồi thì được thông báo là không có ổ cứng. Nhưng kiểm tra lại thì ổ cứng vẫn hoạt động tốt, không hiểu vì sao? Không biết có phải điều chỉnh gì trong cmos không, phần đó mình không dám điều chỉnh vì sợ nó đi theo mây gió luôn. Và driver kèm theo máy thấy chỉ hổ trợ vista. không có hổ trợ cho xp. Mấy bro cho mình hỏi cách để cài đặt xp và driver, xin cảm ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào phần Cmos tìm và tắt chức năng Sata HDD là Okie!còn Driver thì lên Web Dell down về!cái này thì hên xui àh nha. Chúc bạn may mắn