Tôi muốn biết thông số và hình ảnh của laptop Sony Vaio S dùng Core i5 ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Sony Vaio S dùng Core i5 tại VN

Ngoài thế hệ vi xử lý mới của Intel, Vaio S còn được trang bị card đồ họa mạnh mẽ của Nvidia.

Phiên bản Vaio S được nâng cấp với giá bán 29.990.000 đồng có cấu hình bao gồm vi xử lý Intel Core i5-520M tốc độ 2,4 GHz, bộ nhớ RAM DDR3 4GB, ổ cứng 500 GB, card đồ họa Nvidia Geforce 310M dung lượng 512MB VRAM và ổ quang đọc/ghi DVD.
Model này có màn hình đèn nền LED kích thước 13,3 inch độ phân giải 1.366 x 768 pixel (chuẩn WXGA).
Cạnh trái máy với khóa cổng HDMI, VGA, USB và firewire.
Cạnh phải với cổng LAN, 2 cổng USB, ổ quang và khe Express Card.
Cạnh trước với đầu đọc thẻ nhớ, công tắc bật tắt mạng không dây, giắc headphone, microphone và nút mở ổ đĩa.
Phím nguồn đặc trưng.
Bàn phím chiclet.
Phím chức năng riêng biệt.
Touchpad và khe nhận dạng vân tay.
Máy nổi bật với việc chạy trên nền hệ điều hành Windows 7 với vi xử lý Intel Core i5 và card đồ họa của Nvidia.
Vaio S thế hệ mới được trang bị camera độ phân giải 1.280 x 1.024 pixel.

(Theo sohoa)