Laptop thỉnh thoảng kêu tút, tút....?

Em đang dùng con Asus K40IN, máy chạy thì cũng được nhưng mà thỉnh thoảng máy lại có tiếng kêu tútttt..(kêu 1 tiếng thôi nhưng khá to và kéo dài) Tuy chỉ kêu thôi chứ máy chạy vân bt, ko ảnh hưởng j hết. Nhưng cho em hỏi có ai bị trường hợp như em ko ạ, bệnh này là sao nhỉ? có nguyn hiểm lắm ko?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chip của bạn bị nóng hoặc phím nào đó của bạn bị kẹt.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Cái này do máy chạy lâu nên nóng hoặc do lúc mới khởi động tốc đọ qutj gió có thể gây ra tiếng tut thường ko gây hại đến laptop của bạn