Nên chọn Dell 1464 (core i3) hay Toshiba Satelite L510 (core i3) ?

Mình đang định mua 1 cái laptop giá khoảng 14tr.Đang phân vân giữa Dell 1464 và Toshiba L510. 2 con này đều chạy core i3,RAM 2GB.Toshiba thì được HDD 320GB và giá mềm hơn,trong khi Dell thì lại đẹp hơn.huhu.Nhưng không biết chất lượng thì như thế nào ?! Bác nào cho mình lời khuyên với. Xin đa tạ !
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Làm con Dell 1464 đi bạn...mình dùng con này được 4 tháng rồi...máy chạy tốt (đang dùng win 7), ổn định, ít nóng, bàn phím khá nhạy và kiểu dáng cũng đẹp...lúc trước mua 17 triệu..nay xuống giá còn 14 triệu à...

Theo mình biết Dell đẹp và cũng khá bền bỉ , cấu hình ngang nhau, nên chọn Dell vì người dùng Dell khá nhiều ....! quyết định 1 phiếu cho Dell ....!

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

Mình vote cho Toshiba, máy bền bỉ lì lợm ngang ngửa Dell, thêm nữa pin hay hơn. Nóng thì Dell và Hp đều vậy , nếu muốn ko nóng thì nhảy qua ASUS đi ....!
Bản thân mình đnag dùng To nên cũng thấy iu iu To 1 tí )

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Em lại thích Dell hơn, Dell nam tính ! máy lại bền bỉ

Em cũng đang chuẩn bị sắm con Dell studio 1458 i5 đấy

Kết nó nổ mắt rồi