Cho hỏi cách check Thinkpad T400 cũ ???

Chả là thằng em đang nhờ mua cho 1 em thinkpad T400 cũ, mà em thì chưa bao giờ mua laptop cũ , vậy mua laptop cũ thì phả kiểm tra những gì ( cụ thể là máy T400) , bác nào có kinh nghiệm xem cấu hình laptop chỉ dùm, mà nghe nói dòng T400 này có thể check được xem toàn bộ linh kiện trong máy hả các bác , mong các bác hướng dẫn chi tiết cái , cảm ơn các bác nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Check đc cấu hình chuẩn trên web (trừ hàng CTO có thể thay đổi 1 số link kiện tùy theo yêu cầu của bên build)

kiểm tra thì càng nhiều càng tốt thôi. check dead pixel, chuột, loa (loa T400 hơi rè chút ở 1 số âm tiết nhất định), các cổng kết nối, wifi, cổng LAN ...

nếu ko có kinh nghiệm thì nên mua các cháu còn bảo hành toàn cầu, tuy giá hơi cao chút nhưng yên tâm . nói chung dòng này cũng khá bền, người dùng bình thường bán thì xác suất lỗi rất thấp.