Kích hoạt bluetooth cho laptop ThinkPad T400 ?

Tôi có chiếc máy T400, xem cấu hình có bluetooth mà cài đặt driver bluetooth của lenovo (download tại trang web của hãng) mà ko sao kích hoạt được. Không biết có phải làm thêm bước gì nữa ko. Bác nào biết xin được chỉ giáo. Thanks

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Nếu đã khẳng định máy được tích hợp bluetooth, bạn cần kiểm tra:

1. BIOS > Bluetooth đã được kích hoạt chưa.

2. Tất cả driver hỗ trợ được cài đủ chưa.

3. Trong H.Đ.H Windows > nhấn tổ hợp phím Fn + F5 chọn bật BlueTooth.

Thân chào.

djghjfdg
Trả lời 12 năm trước

Cách đơn giản nhất và nhanh nhất là bạn cài bộ System Update, sau đó cho nó tìm và tự động cài toàn bộ Driver trong máy là được.

Phím Fn + F5 chỉ có tác dụng khi Hot key đã được cài đặt.

Bác cũng để ý xem công tắc Wireless (bật tắt Wifi và Bluetooth) bên hông máy hoặc ở phía trước máy đã bật lên chưa.

Còn một vấn đề nho nhỏ nữa là: Máy bác có Bluetooth không?

Nguyễn Đức Tao
Trả lời 12 năm trước

Mình dùng Máy Lenovo T400 nhưng chẳng thấy Bluetooth đâu cả, mình muốn dùng tai nghe ko dây của Nokia nhưng ko biết làm như thế nào, các Bác nếu biết xin chỉ giúp em với. xin hãy chỉ chi tiết vì khả năng máy tính của em còn hạn chế. Thank.

Le Thi Thuy Nga
Trả lời 8 năm trước

cach bat bluetooth cho mat tinh thinkpad

Trương Bá Khương
Trả lời 8 năm trước

bạn nên google tìm hiểu sẽ có lời giải ngay

Trả lời 8 năm trước
bạn nên google tìm hiểu sẽ có lời giải ngay. chúc bạn thành công