Truy xuất VGA để sao lưu dữ liệu, sony vaio TZ170C vỡ màn hình ?

Mình không làm sao truy xuất VGA cho máy vaio của mình bị vỡ màn hình, các bác cho ý kiến với. Vaio không truy xuất VGA trực tiếp được mà phải qua 2 công đoạn. Giờ không muốn thay màn hình mà dữ liệu thì lại kẹt trong ổ mình làm sao đây? ổ cứng TZ thì không có HDD box vừa hết. cám ơn.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Không có HDD Box thì hơi khó. Cậu đem qua xem có ai có máy giống của cậu và đủ dũng cảm thì nhờ thay hộ ổ cứng vào máy đó mà lấy dữ liệu ra. Ko thì ra ngoài hàng ý, bảo họ cho mượn cái HDD Box.

Mà sao HDD Box lại hết được nhỉ, ổ của cậu dùng SATA thì cứ ra hàng lấy cái Box sata là chạy mà.

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước
Ổ 1.8" hơi khó kiếm box. Bro thử tháo ổ ra, nếu đúng là SATA thì cắm thẳng vào máy bàn mà back-up dữ liệu, khỏi cần box.