Xin dirver wifi cho dell N4010 win 7 32/64 bit ?

Ai có dirver wifi dell N4010 không,tôi cài win 7 32 bit mà không có dirver wifi. ai có dirver wifi cho dell như vậy không hoặc laọi tương thich. xin cảm ơn
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào thằng trang support của Dell mà down về tuy nó là 64 nhưng vẫn dùng được cho cả 32 đó. Nhưng bạn ko được cài trực tiếp mà cài thông qua update thì nó nhận ngay.
Chúc thành công

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Driver của bạn đây
Download
Còn việc update nhu vietklt đã nói tức là bạn lên trang chủ Dell check service tag roi sau đó download nhưng trang dell khong cho download trực tiếp mà phải thông qua phần mềm download của dell gọi là update.