Có nên mua Asus U30JC-QX161X (U30JC-1AQX) ?

Cuối tuần này mình co gạch để mua rùi.Tìm mãi mới thấy 1 em ưng ý.Cụ thể cấu hình em nó như sau Asus U30JC-QX161X (U30JC-1AQX) Hãng sản xuất Asus Model Asus U30JC-QX161X (U30JC-1AQX) Bộ vi xử lý Intel Core i5-460M (2* 2.53Ghz/ 3Mb) Chipset Intel HM55 Bộ nhớ Ram 2Gb DDR3 Ổ đĩa cứng 500Gb Card đồ hoạ NVIDIA Geforce G310M Ổ đĩa quang DVD-RW Màn hình 13.3" HD LED Camera Có Card Reader Có Card mạng 10/100Mbps Wifi 802.11 a/g/n Bluetooth Có Hệ điều hành DOS Khối lượng 2.0Kg Nhận dạng vân tay Không Pin 8 cell Phụ kiện Adapter, tài liệu, sách, đĩa hướng dẫn đi kèm Giá bán: 18.377.000 VND Mình mua ở PHÚC ANH.A EM BRO tren vor ai dung em nay rồi vào cho mình ý kiến với.Pin có được 8 đến 9 tiếng ko?Máy nóng không.Dùng bền không.Nhược điểm la j.....Thanks mọi người
djshg
Trả lời 13 năm trước

VGA đâu có cân xứng đâu nhỉ.pin 8 cell thì k rõ nhưng để đc 8 9h thì hơi khó :(. chắc để cắm torrent
cùng giá này lấy em dell inspiron 14R or 15R thì hơn. CPU i5 460m ram 4gb VGA ati 550v. em này pin 6 cell nhưng surf web cũng được tầm 3h đấy .

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Nhược điểm là màn hình hơi nhỏ và loa bé. Pin thừa 8 tiếng nếu dùng chế độ entertainment, nếu tiết kiệm có thể lên trên 10 tiếng. Để im cắm torrents thì 12 tiếng như asus quảng cáo. Máy asus ngoại trừ dòng G thì luôn mát mẻ. Bảo hành 2 năm bền lắm )
Nếu mà thích máy kiểu mỏng nhẹ pin lâu, nhưng vần đầy đủ tính năng giải trí thì mua em này. Nếu là mình thì mình sẽ đợi 1 thời gian nữa lấy em ul80jt card 330 core i7 màn 14.

Em này đắt tại vì nó thuộc dòng UL unlimited thân thiện môi trường, thuộc phân khúc cao cấp của asus nên built quality có thể nói là rất tốt. Nếu đến xem máy sẽ thấy có tem Eco friendly, LED backlit, mà màn nó cực mỏng luôn

Mua thì phải chấp nhận màn nhỏ, mình thì o thích màn nhỏ, ko biết bạn thế nào. 18tr thì mình sẽ mua em khác, Asus số lượng máy rất nhiều, thoải mái cho bạn chọn .
jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước
Nói chung con này không biết mẫu mã ra sao nhưng mà tầm 18tr4 thế kia thì có nhiều con hơn hẳn con này mấy lần, tầm tiền này nếu xét về cấu hình thì con dell 14, 15R là ngon nhất. card 550v hơn card con này mấy chục hạng. Ram cũng chỉ có 2G,màn hình bé, 18tr400 cho con này là hơi đắt.