Hỏi về việc thay đổi xung nhịp cho Asus G73?

Theo tớ được biết laptop loại này có phím ấn để tăng xung nhịp cho CPU từ 1.6GHz đến 2.8GHz. Vậy sau khi đã lên đến 2.8GHz rồi thì nó luôn giữ nguyên ở mức xung nhịp đó, hay có thể dao động từ 1.6GHz tới 2.8GHz ( tùy theo chương trình đang sử dụng đòi hỏi bao nhiêu )? Nếu nó luôn giữ ở mức 2.8GHz thì tốn tiền điện quá nhỉ?^^
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nên để giá trị đó là mặc định bạn ạ
hạn chế tối đa số lần thay đổi xung nhịp của chip
Rất có hại cho sức khỏe ^^!
Xung nhịp thay đổi thì hiệu năng MT cũng thay đổi+với khá nhiều yếu tố khác nên "ăn điện"cũng sẽ khác nhau ở mỗi xung nhịp.