Với máy IBM T43 này thì bán đc bao nhiêu tiền ?

Mình có 1 cái IBM T43 14'' inch Chip Centrino 1.86Ghz 2M cache Ram 1G HDD 60G có recovery VGA 128MB DVDcombo Wifi b/g Máy chưa chọc ngoáy gì,hình thức còn 96% Giờ bán đc bao nhiu tiền ? Thanks ! [):D(]
Do Quang Duy
Trả lời 15 năm trước
Máy này của bạn bây giờ chỉ bán được tầm 6 triệu thôi,chung thành mà nói nếu được giá này thì nên bán vội hoặc nếu gặp được gà công nghiệp thì bán được hơn tí,rồi bạn thêm tí tiền mà đổi máy khác thôi pentium dual core kiếm lấy cái card màn hình ATi X1100 đến X1650 256mb la được rồi hoặc nVidia 8400 128/896 cung ok thay máy đi được rồi giờ mà ai còn dùng pentium m centrino nữa