Tôi cần mua một bán phím IBM T43 (mới càng tốt, cũ cũng mua)

Tôi cần mua một bán phím IBM T43 (mới càng tốt, cũ cũng mua), ai có bán xin thông báo cho tôi: Nam Hải - ĐT: 0982.150362. Cám ơn.
celeon
Trả lời 16 năm trước
Tớ thấy có tin này bạn thử liên hệ xem IBM T43 Type: 2668 Model: CTO Serial: L3YRCEV Cấu hình: Sonoma 2G/ Ram 1G/ HDD 80G 7200 vòng/ 14.1" 1400x1050/ Vga ati x300 128MB/ DVDRW/ WIFI ABG/ Bluetooch/ modem/ lan/ fingering Bảo mật vân tay/ Pin 9 cell/ Bàn phím châu âu. BH đến 07-09-2009 Giá 829$ Liên hệ Phát 0903612222
Lê Anh Tuấn
Trả lời 15 năm trước
[img]http://farm4.static.flickr.com/3195/3287623208_c172d355ac.jpg[/img] [b] IBM Thinkpad T43[/b] Processor : Intel® Centrino 2.0GHz (2MB Cache) Memory : 1GB Hard Disk : 80Gb ATA Graphics : Ati Radeon X300 64Mb Optical Drive: DVD/CDRW Display: 14.1" XGA Wireless: Wireless A/B/G Network: Integrated 10/1000 Mbps Modem: Internal 56K Fax-Modem Security: FingerPrint, Bluethooth OS : Windows XP Professional Máy rất đẹp gần như mới 100%, hàng nhập khẩu Singapore, còn bảo hành chính hãng tới tháng 4 năm 2009. Cặp da IBM và chuột quang khuyến mại đi kèm. [red][b]Bảo hành: 03 tháng (tại HPT). Giá: 485$ (8,399,000 VNĐ).[/b][/red] [img]http://farm4.static.flickr.com/3631/3287445760_d05a09834f.jpg[/img] [i][b]IBM Thinkpad T43[/b][/i] Sản phẩm trong "bộ sưu tập" máy xách tay cao cấp "mỏng-và-nhẹ" (thin-and-light), ThinkPad T43, được xem là kẻ kế thừa xứng đáng của ThinkPad T42, một sản phẩm đa~ đạt danh hiệu CNET Editors'' Choice Bên cạnh việc giữ được kiểu dáng riêng độc đáo của T42, ThinkPad T43 đã bổ sung rất nhiều tính năng mới như: dòng chip mới Sonoma của Intel, một khe ExpressCard dành cho truyền tải dữ liệu tốc độ cao, tùy chọn kết nối Bluetooth... Bộ vi xử lí Sonoma của T43 sẽ giúp tốc độ xử lí tăng lên đáng kể, thực thi các phép tính nhanh hơn nhưng lại tiêu thụ điện năng ít hơn. Tùy chọn khe cắm ExpressCard, trong khi chưa thực sự hữu ích vào thời điểm hiện tại, sẽ giúp ThinkPad T43 có thời hạn sử dụng (shelf life) dài hơn (PCIe vẫn được trông chờ sẽ bùng nổ trong năm 2006), và tùy chọn Bluetooth cũng là một bổ sung khác rất hữu ích. Bao gồm một số điểm đặc trưng, T43 khă?ng đi?nh vị trí dẫn đầu trong các sản phẩm cùng dòng: dung lượng ổ cứng tối đa 100G, tùy chọn đầu đọc vân tay giúp bảo mật hơn, ổ ghi DVD nhiều định dạng, ngõ ra S-Video, ThinkVantage, giải pháp của IBM cho bảo mật, sao lưu (backup)... ; Active Protection System giúp nhận biết khi laptop của bạn bị rơi và bảo vệ đĩa cứng; công nghệ Absolute''s Computrace PC-tracking có thể theo dõi máy tính bị ăn cắp thông qua địa chỉ IP hoặc một số điện thoại và xóa bỏ những dữ liệu nhạy cảm từ xa. Với Bluetooth và khe ExpressCard, cũng như dựa trên nền Sonoma, ThinkPad T43 là thế hệ laptop đáng để các "fan" của ThinkPad trông chờ.
Mr Sinh
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn ở SG mời bạn liên hệ www.saigonlab.com.vn dt 0902668669 0902686969
Ngô Đức Hữu
Trả lời 15 năm trước
Bạn đang ở đâu?Nếu ở HN liên hệ 0986108284