Nên mua IBM Think Pad T43 hay mua Dell D620 ?

cấu hình 2 em đó thế này [b]Dell D620[/b] Cấu hình: Core Duo T2300E 1.66Ghz (2MB L2 cache, 667MHz FSB) 14.1 WXGA (1280x800) Vga Intel 224mb 1gb RAM 80gb HDD DVD-CDRW wl abg pin 1h 30'''''''''''''''' Centrino Sonoma 1.86 Ghz, (cache 2Mb, bus 533) 512mb RAM, 40GB, 14.1 XGA TFT LCD, vga Intel , DVD-CDRW, Intel 802.11a/b/g wireless(MPCI), Bluetooth 6 cell Li-Ion battery Theo các bro thì con nào hơn? Centrino Sonoma là cái j nhỉ?
desight
Trả lời 15 năm trước
Vote cho D620. Chỉ khoảng 2.2kg. T43 chắc chỉ nhẹ hơn chút xíu không đáng kể. Dòng D của DELL cực bền, nhưng con này pin chỉ còn 1:30 thì phải xem lại.[:(]
Tôi yêu VN
Trả lời 15 năm trước
Dell cực bền nhưng thường gặp vấn đề với "pin". Bạn tui cũng dùng D620, đc 1 năm hơn thì cục pin còn 50 phút (nó xài 15-18h/ngày ) So sánh 2 con này thì: Trọng lượng ngang nhau. Pin d620 còn có 1h30 thì chắc chai hết ~40% rồi, cài everest vô coi thử. sonoma 1.83g với t2300 thì cũng gần bằng nhau, chênh không đáng kể. ram cùng loại. ghét nhất ở ibm là cái vỏ nhung rất dễ bẩn, nhưng đc cái bản lề kim loại, cái này thì bộ vỏ nhựa dell thua xa nha. phụ kiện cho ibm thì ở đâu cũng có, dell thì hơi khó àh. Vote 1 phiếu cho IBM trâu bò, nếu là hàng Mexico thì... nhắm mắt bụp luôn.
nguyen van tan
Trả lời 15 năm trước
tìm hiểu thêm về Centrino Sonoma bạn vào đường link này nhé, rất cần cho bạn đấy [;;)] http://tinhoc.dongnai.gov.vn/tl_can_doc/mldocument.2006-06-29.4993909815
toiyeuVN
Trả lời 15 năm trước
Tai sao ko cho biet thoi gain su dung pin của IBM va gia cua 2 loai de de so sanh hon, nhung noi chung voi cau hinh do nen cho DELL D620
Long Nguyên
Trả lời 15 năm trước
Vote cho Dell [:x]