Sửa laptop HP ở đâu tin cậy ?

Bên Mình chuyên sửa thiết bị mạng Cisco, LinKsys ! Wireless, moden ADSL, Switch.

Mình có Khách hàng có cái HP bị chết chip VGA (mang ra tiện thì họ bảo chết chip Core I5). máy xách tay từ nước ngoài về . không bảo hành được ! không biết ỡ tp. hcm có chổ nào sửa ok chip vga k ? mình rất cần ! ai biết chỉ giúp mình với !

djghjdgh
Trả lời 12 năm trước

- F 87 - Box laptop trong muare : 55 Nguyên Hồng thấy mọi người trong muare khen.

- Mấy lần mình có đi sửa dịch vụ tại FPT 1A Yết Kiêu, ở đó giá hơi cao nhưng đảm bảo và mình cảm thấy khá hài lòng..

Chỗ này mọi người hay kêu là chuyên gia luộc đồ cái này là anh em trong nhà biết với nhau, cũng như fpt biết với nhau thế. Nhưng nói đi cũng phải nói lại.

Dù sao, fpt vẫn còn tạm tạm tạm đơ đỡ hơn so với 1 số hàng ở ngoài
cái chính là bác nên tìm được tay thợ nào ngon.

- Qua 90 Trần Đại Nghĩa bạn mình sửa ở đó giá cả vừa phải, trả máy đúng hẹn và không nhẩy đồ.