PCI Simple COmmunications Controller?

Hwa em mới cài lại win lúc cài xong thì máy báo thiếu drive này PCI Simple COmmunications Controller :(( mà ko hiểu có phải tại nó ko mà em ko dùng đc dcom mặc dù máy nhận và cài đặt dcom ngon lành nhưng đến khi kết nối thì không đc, bác nào biết drive này ở đâu send em với đc ko ak, em dùng asus k43e vx544

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Bạn lên asus support tải LAN về nhé, ở mục driver, chọn máy cho phù hợp, trong mục services (msconfig) bạn có tắt mục telephone ko. nếu tắt thì enable nó lên rồi khở động lại cài driver dcom là sài được