Cửa hàng laptop bán đáng tin cậy nhất ở Đà Nẵng

cho mình hỏi công ty bán laptop nào ở Đà Nẵng tin cậy nhất với các mặt hàng mới không chế lại [:D]
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Ban thử tới 1. BÁCH KHOA 113 HÀM NGHI 2. Phi Long Plaza 154 Hàm Nghi - TP Đà Nẵng | Đt: 0511. 3816 000 (8 line) Fax: 0511 . 3653 3. Thế giới di động vào trang chủ của nó là www.thegioididong.com xuống đường lê duẩn là thấy cty của nó bán. Thằng đó bạn ra hà nội hay đi đâu trong nước vn mình củng có chi nhánh của nó nên ko sợ phải bảo hành. 4. CÔNG TY CÔNG NGHỆ TIN HỌC PHƯƠNG TÙNG Địa chỉ: 40 Nguyễn Văn Linh - Thành phố Đà Nẵng Điện thoại: (84) 0511. 3656666