IBM T43 có thể cài Vista không? Xin các bro cho ý kiến

Số là em rất thích Windows Vista nhưng con T43 của em cấu hình: Sonoma 1,86G, RAM 512, Graphic card rời ATI 64M, HDD 80 G hơi yếu theo khuyến cáo. RAM thì dễ nâng cấp rùi, nhưng card đồ họa thì hơi gay go. Thêm vào đó là phần mềm IBM access để điều khiển máy lại không có vì IBM chỉ co Recovery cài sẵn trong máy thui. Bác nào có kinh nghiệm xài Vista với IBM xin cho ý kiến. Thanks
tellme
Trả lời 15 năm trước
Cấu hình vậy tốt nhất không nên cài vista bro ơi, cứ để xp dùng đi, em đã chuyển sang vista nhưng không phải lúc này, mệt lắm
Yurng Lino
Trả lời 15 năm trước
Với cấu cua máy ban thi co thể cài được Vista Ultimate, Home Baisc, Nhung khi cai vao thi may cua ban sẽ chay rat cham va tiêu tốn dung luong o cứng! Vi no cần tới 20GB để hoạt đông! và 512MB of RAM, Còn vấn đề này nữa! Khi bạn cài Vista rồi bạn có Driver cài cho máy sử dung Vista của bạn không? Hon nũa ban phai tốn ít lắm la gần 2tr tiền bản quyền Windown do! Nếu bạn cài Win Vista ma dùng "key chui" ma khong dang ky bản quyen thi chi co thể sử dụng khoang 30ngay thoi (với Win Vista SP1) Nếu bạn thích giao diện tuyệt đẹp của Win Vista thôi thi co cách giúp bạn đó! Đảm bảo khi người khác nhìn vào sẻ cho la máy của ban đang cài Vista do! Dù thưc tế bạn đang dùng Win XP Bạn vào trang web http://tinyurl.com/pctips0331 ban tai no về và chay no! Đảm bao trong tích tắt bạn sẻ có một chiếc máy co giao diện Vista tuyệt đẹp luôn! Chú ý: khi chạy chuơng trình yêu cầu đặt đĩa cài đặt Win XP vao trong o đĩa sẵn!