Có Bác Nào Use Laptop Gateway 3520gz K?

Bác nào có xin vui lòng cho em số fone, em sẽ fone lại. Tình hình là như thế này: Con em em lỡ tay fdisk mất Partition ẩn chứa source của Laptop. Giờ chỉ biết khóc xài Windows bản lụi thôi.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Chán bác quá!!!Lên trên website download về!!! Dùng partition magic chia lai ổ bình thường đi!!!Bác có dỉa recover không???có thì bỏ vào!!! Lên website www.gateway.com vào trong Home and small business đó rui chon support download driver rùi điền số khóa (chú ý tiếng Anh nhạy cảm, Admin) máy vào là xong!!! Download vô tư luôn!!!